Áo Thun Đồng Phục Kim Ngọc: May Kỹ, Vải Tốt, Giá Xưởng

Những năm gần đây, xu hướng chọn áo thun làm đồng phục trong các công ty, nhà máy và thậm chí cả văn phòng ngày càng được ưa chuộng.

 

Khác với sự chuẩn mực của đồng phục công sở, đồng phục áo thun không những tạo nên sự tươi trẻ, thoải mái cho nhân viên trong môi trường làm việc, mà còn đặc biệt phù hợp cho những chuyến đi chơi dã ngoại và sinh hoạt tập thể cùng công ty.

Tuy có sự thoải mái, nhưng đồng phục áo thun vẫn tạo ra được sự đồng nhất giữa các thành viên trong công ty. Nó xóa bỏ ranh giới giữa sếp và nhân viên, giữa nhân viên phòng kỹ thuật và nhân viên phòng marketing….. để mang mọi người tiến lại gần nhau hơn. Ngoài ra, đồng phục áo thun là một thứ không thể thiếu nếu bạn muốn tạo ra một văn hóa cho doanh nghiệp của mình. Và màu sắc nổi bật của chiếc áo thun đồng phục, cũng chính là màu của logo thương hiệu.

 

Áo thun thường rất dễ mặc, và phù hợp với hầu hết mọi lứa tuổi và dáng người. Ngoài ra, với màu sắc tươi và vui nhộn và chất liệu vải có tính chất thấm mồ hôi, đồng phục áo thun luôn đem lại sự khỏe khoắn và tinh thần trẻ trung cho người mặc.

 

Đồng phục áo thun được may từ nhiều chất liệu khác nhau. Thông thường, các loại vải được dùng là vải cá mập, lacoste, vải thun cotton 4 chiều, vải thun mè…. Nếu xét về tỷ lệ cotton trong vải, thì vải áo thun được chia ra làm áo thun cotton 100%, áo thun 65/35 (65% là cotton, 35% là sợi bông), 35/65, 18/87 và PE (chỉ có sợi popyester, không có cotton). Nếu xét về độ co giãn, thì có loại áo thun co giãn 4 chiều và co giãn 2 chiều, và loại co giãn 4 chiều luôn tạo sự thoải mái hơn cho người sử dụng cũng như giá thành cũng cao hơn.

Đồng phục áo thun là lựa chọn hoàn hảo cho những chuyến đi dã ngoại của tập thể, sinh nhật công ty, vận động trò chơi team building ngoài trời hay những dịp làm tình nguyện...


Đồng Phục Kim Ngọc chuyên cung cấp các loại đồng phục áo thun chất lượng, nguyên liệu tốt, đường may mũi kim đẹp, kỹ lưỡng. Và đặc biệt, Đồng Phục Kim Ngọc may đồng phục tại xưởng, nên giá thành luôn thấp hơn các đơn vị trung gian khác.

 

Để tạo ra một chiếc áo thun đẹp, chúng tôi thực hiện các công đoạn sau: trải vải, cắt vải, in áo, thêu áo, may áo, kiểm tra chất lượng và hoàn thiện sản phẩm. Toàn bộ quy trình trên được thực hiện tại xưởng may bởi các thợ may chuyên nghiệp dưới sự giám sát chặt chẽ bởi anh Khả, là quản lý sản xuất của Đồng Phục Kim Ngọc.

 

Mọi thông tin chi tiết, xin quý khách liên hệ số 0917 858 779, gặp Ms Duyên, quản lý marketing và chăm sóc khách hàng của Đồng Phục Kim Ngọc.

 

Hân hạnh được phục vụ bạn!