Áo Thun, Mặc Sao Cho Đẹp

ÁO THUN, MẶC SAO CHO ĐẸP

 

Chắc hẳn trong tủ đồ của chúng ta không ai là không có ít nhất là một chiếc áo thun, bởi đây là loại áo phổ biến và khá quen thuộc với mọi người. Trước kia, áo thun chỉ để mặc như áo lót ở nam giới nhưng qua thời gian phát triển áo thun dần được phổ biến khắp nơi, nhiều kiểu dáng được sáng tạo cũng như áp dụng nhiều loại vải để may áo thun.

Với mỗi loại áo thun, mỗi chất vải đều có cách mặc và phối đồ riêng, nhưng không phải ai cũng biết cách kết hợp sao cho đẹp, cho phù hợp với từng hoàng cảnh riêng. Đồng phục Kim Ngọc sẽ gửi đến bạn những lưu ý để tự phối đồ với những chiếc áo thun năng động.

 

1. Áo thun cổ tròn: Áo thun cổ tròn khá dễ mặc, dễ phối đồ. Với một chiếc áo thun cổ tròn vựa vặn sẽ tôn lên được vẻ đẹp body của bạn, ngoài ra, cho cảm giác trẻ trung năng động. Áo thun cổ tròn có thể mặc với chân váy, quần jean… Tuy nhiên, với những người đứng tuổi hay cần sự chỉnh chu, tốt nhất nên chọn áo thun cổ bẻ.

 

 

 

2. Áo thun cổ bẻ: Áo thun cổ bẻ cho cảm giác đứng đắn, lịch sự, phù hợp với những người trung niên hoặc may đồng phục cho công ty-doanh nghiệp. Áo thun cổ bẻ cũng đa dạng về màu sắc, và ngày nay, giới trẻ cũng dần chuộng loại áo này. Áo thun cổ bẻ có thể kết hợp cùng quần jean hoặc quần tây.

 

 

3. Áo thun sọc đứng: Đối với những người hơi thấp người, nên chọn áo thun sọc đứng, sẽ giúp người mặc có cảm giác cao hơn, gầy hơn.

 

 

 

4. Áo thun sọc ngang: Áo thun sọc ngang giúp người mặc trông sẽ đầy đặn hơn, không có cảm giác quá gầy.

 

 

Tùy vào vóc dáng, tuổi tác, bạn có thể tham khảo bào viết để tự chọn cho mình mẫu áo thun phù hợp với bản thân, giúp bạn tự tin, năng động khi ra đường cùng bạn bè.