Cách Chọn Vải May Đồng Phục Bếp

CHỌN VẢI MAY ĐỒNG PHỤC BẾP

 

 

Món ăn ngon được xem như một tác phẩm nghệ thuật, đầu bếp quý như một nghệ sĩ, để sáng tác được các tác phẩm tuyệt hảo thì người nghệ sĩ cần phải có cảm xúc, kỹ năng và sáng tạo. Ngoài yếu tố chủ quan, thì các yếu tố khách quan như nguyên liệu, dụng cụ, hay đơn giản chỉ là bộ trang phục bếp cũng trở nên quan trọng.

 

 

 

Trong bài viết này, ta sẽ nói đến trang phục đầu bếp, yếu tố khá quan trọng. Khi khoác trên mình bộ quần áo thoải mái, sạch sẽ và thẩm mỹ, người đầu bếp sẽ thêm tự tin, thích thú và từ đó sẽ cho ra những món ăn ngon nhất.

 

 

Để chọn được bộ quần áo bếp phù hợp và thoải mái, ta chú trọng vào chất liệu vải, vì đây là yếu tố tiên quyết hình thành nên những bộ trang phục tuyệt vời.

 

           

Vải kaki có nhiều loại, đặc điểm cũng khác nhau. Với kaki pangrim, thành phần vải bông ít, tạo cảm giác mềm, thoải mái nhưng không bị xù lông, khó nhăn và có thể giặt thoải mái mà không sợ hư vải vì độ bền cao. Kaki Nam Định và Kaki Nhật cho cảm giác vải cứng hơn, tôn được vóc dáng người mặc, bền, khó nhăn vài phai màu, tạo cảm giác thoải mái cho người mặc.

 

 

 

Vải Tuytsi Chun hút ẩm tốt, vải mềm và nhẹ, thích hợp để may áo bếp vì trong điều kiện làm việc nóng bức, áo làm từ loại vải này sẽ giúp đầu bếp thoáng mát và hạn chế được mồ hôi.

 

 

 

Vải bò, loại vải này ít được sử dụng làm đồng phục bếp, tuy nhiên đó là một lựa chọn không tồi, vì độ đàn hồi tốt, dễ chịu, ngoài ra còn có độ bền cao. Nhưng dễ phai màu khi giặt với chất tẩy, vì thế nên có cách giặt phù hợp để bảo bệ màu của vải tốt hơn.

 

 

Ngoài các loại vải trên, Đồng phục Kim Ngọc còn cung cấp các loại vải cao cấp khác theo yêu cầu của khách hàng với tiêu chí giá cả phù hợp và chất lượng tốt nhất. Liên hệ với chúng tôi để có được những bộ trang phục bếp đẹp nhất, tốt nhất, tạo dấu ấn cho nhà hàng trong mắt khách hàng.