Cách Giặt Áo Thun Đúng Cách – Đồng Phục Kim Ngọc

Cách giặt áo thun đúng cách như thế nào? Lần giặt đầu tiên rất quan trọng, bạn hãy pha một ít giấm vào nước, lưu ý, lượng vừa đủ để tránh giấm làm giảm tuổi thọ của vải. Việc ngâm đồng phục cùng với nước giấm sẽ giúp cho màu của áo không bị phai trong quá trình sử dụng. Nên ngâm áo theo màu, hạn chế ngâm chung với nhau, nhất là áo trắng, sẽ dễ bị nhuộm màu bởi các loại áo màu khác.

 

Đồng phục có tầm quan trọng đối với mỗi công ty, tổ chức. Không chỉ mang đến sự đồng nhất cho các nhân viên mà còn là thể hiện thương hiệu qua mỗi chiếc áo mà nhân viên mặc trên người. Mỗi nhân viên sẽ được cấp 1-2 bộ đồng phục và được mặc trong các ngày theo quy định của công ty, những bộ đồng phục này thông thường sẽ được đặt may theo lịch trình, nhưng không phải mức độ thường xuyên mà là vài ba năm.

 

Xem thêm

 

 

Cách Giặt Áo Thun Đồng Phục Đúng Cách

 

 

Nếu không biết bảo quản đồng phục thì đồng phục của bạn sẽ nhanh cũ và chắc rằng, không ai muốn mặc những chiếc áo cũ, phai màu đến nơi làm việc. Hãy cùng Đồng phục Kim Ngọc tìm hiểu cách giặt đồng phục lúc mới mua vì đây sẽ là bước thiết yếu để đồng phục của bạn được bền đẹp.

 

Cách Giặt Áo Thun Đồng Phục Đúng Cách

 

 

Đồng phục khi vừa in xong sẽ cần khoảng 3 đến 5 ngày để mực in khô hoàn toàn và dính chặt vào áo, điều này đồng nghĩa với việc bạn không nên giặt ngay khi vừa mới nhận đồng phục.

 

Lần giặt đầu tiên rất quan trọng, bạn hãy pha một ít giấm vào nước, lưu ý, lượng vừa đủ để tránh giấm làm giảm tuổi thọ của vải. Việc ngâm đồng phục cùng với nước giấm sẽ giúp cho màu của áo không bị phai trong quá trình sử dụng. Nên ngâm áo theo màu, hạn chế ngâm chung với nhau, nhất là áo trắng, sẽ dễ bị nhuộm màu bởi các loại áo màu khác.

 

 

Nên Giặt Áo Thun Đồng Phục Bằng Tay Thay Vì Giặt Máy

 

 

Nên giặt áo bằng tay thay vì giặt máy, không vò áo quá mạnh, chỉ nên vò ở các khu vực như cổ áo, nách áo hay tay áo, vì nếu ta giặt mạnh tay sẽ làm bong lớp mực in của áo, và làm cho áo bị dãn vải.

 

Không vắt áo quá mạnh vì sẽ làm dãn vải áo và rạn nứt các họa tiết in ấn trên áo.

 

Nên Giặt Áo Thun Đồng Phục Bằng Tay Thay Vì Giặt Máy

 

Lưu ý khi phơi áo, hạn chế sử dụng móc áo khi áo còn ướt, vì sẽ làm dãn áo theo chiều dọc.

 

Tránh phơi dưới ánh nắng trực tiếp, nên phơi nơi bóng râm và có gió để áo nhanh khô, tránh hiện tượng nấm mốc.

 

Áo của bạn sẽ dễ ủi hơn và tủ quần áo của bạn sẽ ngăn nắp hơn nếu bạn xếp áo gọn gàng hoặc móc đúng cách, tránh việc nhồi áo vào thùng, việc này sẽ làm nhăn áo.

 

Với những lưu ý nhỏ trên, nếu áp dụng đúng, áo bạn sẽ trở nên bền màu và lâu cũ. Nếu có nhu cầu may áo đồng phục, hãy liên hệ với chúng tôi, đồng phục Kim Ngọc cam kết cung cấp các loại vải may chất lượng, in áo với loại mực tốt nhất và sẽ không bị bong tróc trong quá trình sử dụng.

 

 

Xem thêm