Chọn Vải May Tạp Dề

CHỌN VẢI MAY TẠP DỀ

 

Nhà hàng của bạn cần thiết kế và may đồng phục tạp dề mới nhưng chưa biết phải chọn mẫu mã, màu sắc và loại vải như thế nào? Hãy để Đồng phục Kim Ngọc hướng dẫn bạn cách chọn loại vải phù hợp.

 

Tùy vào tính chất công việc như đầu bếp, phụ bếp hay phục vụ mà có loại vải may tạp dề riêng phù hợp với tính chất nghề nghiệp. Là đầu bếp, thường phải đứng nấu trực tiếp và tiếp xúc với dầu mỡ, sức nóng của lửa... nên tạp dề phải là loại dày, cản được sức nóng của lửa, hạn chế bám bẩn và dễ giặt. Còn phụ bếp hay phục vụ, cần loại tạp dề thoáng mát, không cần quá dày, mềm mại dễ di chuyển và giặt sạch.

 

Vải xi: Nhẹ hơn vải kaki, mềm và mỏng, thông thoáng, tạo cảm giác dễ chịu khi mặc. Phù hợp với nhân viên phục vụ, loại vải này giá thành rẻ, tuy nhiên bị hạn chế về màu sắc bởi thiếu sặc sở, không được đẹp mắt.

 

 

 

Vải kaki: So với vải xi và các vải khác, vải kaki dày và thô hơn, nhưng bù lại có độ bền cao hơn. Vải kaki tuy thô hơn nhưng vẫn khá mát và thoải mái, dễ giặt và khó nhăn. Loại vải này phù hợp để may tạp dề cho đầu bếp, giá thành cũng không quá cao, chất vải đẹp.

 

 

 

 

Vải kate: Vải kate có thành phần cotton, vì thế mà loại vải này khá mềm và có tính thấm hút tốt. Cho cảm giác mặc thoải mái, nhẹ nhàng, nhưng lại có độ bền không cao. Thích hợp cho các bà, các mẹ nội trợ.

 

 

 

Một vài loại vải với các tính chất khác nhau, phù hợp với điều kiện làm việc của từng đối tượng. Chọn loại vải bền, thoải mái khi mặc và đặc biệt dễ in ấn logo là tiêu chí của các nhà hàng. Đồng phục Kim Ngọc tự tin là đơn vị chuyên sản xuất đồng phục tạp dề chuyên nghiệp, đáp ứng được nhu cầu cũng như các tiêu chí cần thiết của người sử dụng. Với giá cả cạnh tranh, chất lượng vượt trội, chúng tôi có thể mang tới cho khách hàng những bộ đồng phục tốt nhất, giúp khách hàng có được sự lựa chọn đúng đắn.