Đồng phục PG 2

Đồng phục PG 2

Liên hệ

Số lượng Đặt hàng
  • Chi tiết

Trong các sự kiện ra mắt sản phẩm mới hay các buổi tổ chức hoạt động kinh doanh bán hàng… các doanh nghiệp luôn muốn diễn ra một cách suôn sẻ, sôi nổi, hoành tráng để tạo được ấn tượng mạnh cho khách hàng. Vì thế, ông chủ của nhiều doanh nghiệp thường thuê những cô gái trẻ trung, xinh đẹp diện đồng phục chuyên nghiệp (hay còn gọi là PG) để giới thiệu, quảng bá sản phẩm của mình tạo nên sự khác biệt cho sự kiện của công ty.

Vì là đại diện cho hình ảnh của công ty nên nhân viên phải mặc đồng phục PG thật đẹp, thật nổi bật để thu hút khách hàng. Có nhiều mẫu đồng phục PG khác nhau nên nhà quản lý phải lựa chọn được đồng phục phù hợp với mục đích quảng bá của sự kiện, sản phẩm mới ra mắt và hoàn cảnh, đối tượng tiếp nhất. Việc lựa chọn gam màu cho đồng phục PG cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng, thường thì khách hàng sẽ sử dụng gam màu của logo để may đồng phục cho PG, việc này giúp nhận diện thương hiệu công ty một cách đơn giản nhất. Bên cạnh đó cũng cần phải chọn lựa được chất liệu vải thoáng mát, tạo sự thoải mái cho PG vì phải vận động nhiều nên trang phục của họ phải tạo được sự thoải mái như thế PG sẽ cảm thấy tự tin hơn khi tiếp xúc với khách hàng.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều tiêu chí giúp bạn chọn lựa dễ dàng nhất khi có ý định may đồng phục PG.

Đối với những hoạt động hay sự kiện ngoài trời thì thường hướng đến kiểu thiết kế trang phục với gam màu nhẹ nhàng, thoải mái tạo nên sự trẻ trung, năng động cho người mặc. Hay với những buổi tổ chức sự kiện vui nhộn thì kiểu dáng sexy lôi cuốn, màu sắc trẻ trung thường được sử dụng nhiều nhất. Với những gam màu này đã tạo cho bộ đồng phục PG thêm phần bắt mắt và gây ấn tượng với khách hàng khi đến với sự kiện của doanh nghiệp bạn.

Với những buổi triển lãm ô tô hay giới thiệu sản phẩm mới đồng phục PG thường sử dụng chất liệu vải đa dạng, màu sắc rực rỡ thêm phần nổi bật và ấn tượng. Còn với các buổi tổ chức sự kiện thì nên chọn đồng phục PG kiểu dáng thanh lịch hơn.

Có nhiều kiểu thiết kế ấn tượng mới mẻ, đa dạng về màu sắc, chất liệu bền đẹp, kiểu dáng phong phú hợp với mọi hoạt động là những gì mà Kim Ngọc Việt Nam đang hướng tới. Công ty may đồng phục PG đẹp Kim Ngọc Việt Nam tự hào là đơn vị được nhiều đối tác khách hàng tin tưởng khi đặt may đồng phục. Với tiêu chí làm hài lòng khách hàng, Kim Ngọc liên tục tạo ra những sản phẩm đồng phục chất lượng với giá cả phải chăng.

Sản phẩm liên quan