Giới thiệu

 • Đồng phục áo thun

  Công ty may đồng phục áo thun Kim Ngọc, với thương hiệu Áo Thun Chuyên Nghiệp tiền thân là xưởng may hàng xuất khẩu sang thị trường Nhật Bản với hơn 5 năm kinh nghiệm. Từ năm 2011 với mục tiêu đa dạng hóa lĩnh vực kinh doanh,  công ty bắt đầu phát triển độc lập dưới tên gọi chính thức là Công ty TNHH Kim Ngọc

  Chi Tiết

  Rút Gọn

 • Đồng phục PG

  Chào mừng quý khách đến với dongphuckimngoc.com! Trước khi giới thiệu về các sản phẩm đồng phục PG, Kim Ngọc xin được nói qua về khái niệm PG là gì? Promotion Gil là những cô gái có nhiệm vụ quảng bá sản phẩm cho doanh nghiệp dưới nhiều hình thức khác nhau. Điểm nổi bật của PG là sự trẻ trung, sexy, lôi cuốn và chuyên nghiệp. Từ các sự kiện Game show cho đến các chương trình quảng bá, even,.. PG luôn có một vai trò quan trong.

  Chi Tiết

  Rút Gọn

 • Tạp dề điểm tô không gian nhà bếp

  Trong khi nấu ăn các đầu bếp luôn luôn sợ các loại dầu mỡ , thức ăn bám vào áo quần ,và thường gặp rắc rối với chổ để bút viết , sổ tay, điện thoại…Chính vì vậy mà tạp dề ra đời đã giải quyết được các khó khăn mà đầu bếp đang gặp phải.

  Chi Tiết

  Rút Gọn

 • KIM NGỌC CHÀO BẠN

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực may,nắm bắt được tâm lý của các doanh nghiệp trong vấn đề đồng phục. Kim Ngọc đảm bảo sẽ mang đến các bạn một dịch vụ tốt nhất với  giá thành tốt nhất.

  Chi Tiết

  Rút Gọn

Like facebook