Kinh Nghiệm Đặt May Đồng Phục Giá Rẻ - Đồng Phục Kim Ngọc

Không phải loại áo thun nào cũng có chất lượng như nhau, đồng thời giá cũng khác nhau. Làm sao để đặt may áo thun giá rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng. Bạn có thể đến ngay Đồng phục Kim Ngọc để được tư vấn và đặt áo, sẽ có nhiều giá cả mà mẫu mã cho bạn chọn lựa

 

Đồng phục áo thun đang là sự lựa chọn phổ biến tại các công ty khi chọn may đồng phục cho nhân viên. Bởi áo thun dễ mặc, dễ phối và có tính năng động cao. Việc in ấn trên áo thun cũng vô cùng dễ dàng, tuổi thọ cao, lâu hỏng.

 

Tuy nhiên, không phải loại áo thun nào cũng có chất lượng như nhau, đồng thời giá cũng khác nhau. Làm sao để đặt may áo thun giá rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng. Bạn có thể đến ngay Đồng phục Kim Ngọc để được tư vấn và đặt áo, sẽ có nhiều giá cả mà mẫu mã cho bạn chọn lựa. Hoặc bạn có thể tham khảo 8 mẹo sau để có thể đặt may đồng phục áo thun với mức tiết kiệm tối đa có thể.

 

Xem thêm:

 

 

Lựa Chọn Loại Vải Phù Hợp, Không Quá Cao Cấp

 

 

Đối với các công ty, doanh nghiệp thì đồng phục rất quan trọng, nó thể hiện vị trí và đẳng cấp của công ty. Một bộ đồng phục đẹp, chất liệu cao cấp sẽ nói lên tất cả, tuy nhiên, để hài hòa về chi phí, ta không nhất thiết phải chi ra một số tiền lớn cho việc này. Thay vì lựa chọn các loại vải có chất lượng loại 1, bạn có thể chọn loại 2 hoặc 3, những loại vải này có sự khác nhau không quá nhiều, vẫn mang lại sự đẳng cấp và chất lượng tương đương nhau. Đối với vải thường hoặc khá thì các loại vải cao cấp có giá đắt hơn gấp 2-3 lần. Để giảm chi phí, bạn nên lưu ý lựa chọn loại vải phù hợp.

 

Lựa Chọn Loại Vải Phù Hợp, Không Quá Cao Cấp

 

 

Hãy Đặt Số Lượng Lớn Đồng Phục

 

 

Đối với các công ty may đồng phục, việc sản xuất một lô hàng sẽ mất rất nhiều khâu chuẩn bị, dù là ít hay nhiều thì các khâu đều như nhau và không thể bỏ bớt quá trình nào. Chính vì thế, chi phí có thể chia đều lên cho số lượng áo. Nếu bạn đặt số lượng áo thun quá ít, thì chi phí bạn phải trả sẽ cao hơn so với áo thun số lượng lớn mặc dù cùng một sản phẩm.

 

Hãy Đặt Số Lượng Lớn Đồng Phục

 

 

Chọn Thiết Kế Đơn Giản Cho Đồng Phục

 

 

Mỗi công ty sẽ có một kiểu áo riêng, nhưng hãy tránh thiết kế quá phức tạp, nhiều chi tiết nhỏ, vì xưởng máy phải mất thêm thời gian làm ra một chiếc áo, giờ làm việc của công nhân sẽ tăng lên, và hiển nhiên chi phí lô hàng của bạn cũng sẽ tăng lên. Nên chọn các thiết kế tối giản, và thay vào đó là cách phối màu đặc trưng hay logo của công ty, sẽ tạo được nét riêng cho tập thể.

 

Chọn Thiết Kế Đơn Giản Cho Đồng Phục

 

 

Không Thêm Nhiều Phụ Kiện Phức Tạp

 

 

Một chiếc áo thun đơn thuần sẽ không có quá nhiều phục kiện, đừng thêm khuy áo hay các phụ kiện khác để làm cho mẫu áo thêm phức tạp, bạn sẽ phải trả thêm tiền phụ kiện và tiền giờ cho công nhân trên mỗi chiếc áo được may ra. Hãy thử nhân lượng áo khổng lồ với khoảng chi phí cho phụ kiện, bạn sẽ phải trả thêm rất nhiều đấy.

 

 

Lựa Chọn Phương Pháp Thêu-In Cho Đồng Phục

 

 

Logo được in ấn trên đồng phục có giá trị quảng cáo rất cao, một logo có thẻ mất chi phí từ 10-20 nghìn đồng, giá giao động và tùy thuộc vào kiểu logo. Đối với thêu, bạn sẽ phải mất nhiều chi phí hơn, thêu chữ giá sẽ cao hơn thêu hình ảnh, và hiển nhiên logo càng lớn chi phí càng nhiều. Logo 3D cho hình ảnh bắt mắt hơn, giá trị công ty được thể hiện cao hơn, nhưng giá thành mỗi logo sẽ cao hơn nhiều so với thêu 2D thông thường.

 

Lựa Chọn Phương Pháp Thêu-In Cho Đồng Phục

 

Để tiết kiệm chi phí, bạn có thể chọn cách in ấn logo, tất nhiên, chất lượng in sẽ không cao bằng phương pháp thêu, nhưng chi phí giảm rất nhiều. Cũng thương tự với phương pháp thêu, giá cả của in logo cũng thể hiện ở các đặc điểm như 2D-3D, kích thước, màu-trắng đen...

 

 

Lưu Ý Thời Gian Đặt May Đồng Phục

 

 

Thời gian đặt may không hẳn là thời điểm nào trong năm, mà là thời gian bạn mong muốn hoàn thành sản phẩm. Một chiếc áo thun ra đời cần có quy trình và thời gian nhất định, nhưng nếu bạn muốn hoàn thành sớm thì xưởng may sẽ phải giảm bớt năng suất cho các đơn hàng khác, tập trung vào đơn hàng của bạn, lượng công nhân sẽ tăng lên để đảm bảo thời gian giao hàng, chính vì thế bạn phải chịu chi phí cao hơn so với bình thường.

 

Khi công ty muốn đặt may đồng phục, cần lưu ý và lên trước kế hoạch trước, thời gian để sản xuất một lô áo thun giao động từ 15-25 ngày tùy vào số lượng và hình thức sản phẩm. Việc may quá gấp sẽ không tránh khỏi sai sót và áo bị lỗi là điều không quá lạ. Thiệt hại này sẽ cho khách hàng chịu với cam kết trước đó.

 

 

Không Lựa Chọn Các Dịch Vụ Không Cần Thiết

 

 

Một đơn hàng được hoàn thành không đơn thuần chỉ có phí như thỏa thuận mà còn chi phí cho nhiều dịch vụ đi kèm khác như: giao hàng, thiết kế, tăng thời gian bảo hành, phí may nhanh... vì vậy bạn cần suy nghĩ và lựa chọn dịch vụ phù hợp, nếu cảm thấy không cần thiết thì hãy bỏ qua để tránh chi phí phát sinh.

 

Lựa Chọn Phương Pháp Thêu-In Cho Đồng Phục

 

 

Lựa Chọn Cơ Sở May Uy Tín, Chất Lượng

 

 

Có quá nhiều sự lựa chọn cho khách hàng về các xường may mặc, làm sao để lựa chọn được nơi uy tín chất lượng là điều khó khăn. Không phải giảm chi phí là giảm đi chất lượng, hãy tìm nơi được nhiều người lựa chọn tin dùng, có thể tối ưu được yếu tố giá thành và chất lượng sản phẩm. Nhiều người nghĩ rằng các đơn vị nhỏ lẻ sẽ có giá thành rẻ hơn vì không tốn nhiều chi phí như các xưởng có quy mô lớn, nhưng hầu như tất cả đều nhầm.

 

Các đơn vị nhỏ lẻ thiếu uy tín, may hàng không chất lượng, nhiều chi phí phát sinh...sẽ làm bạn thêm bực tức và chất lượng sản phẩm không như mong muốn. Hãy bỏ thời gian để tìm hiểu trước khi đặt may, nên chọn những xưởng may có quy mô và quy trình rõ ràng, chuyên nghiệp.

 

Để có được những sản phẩm tốt và rẻ nhất, đừng ngại gọi cho chúng tôi, Đồng phục Kim Ngọc sẽ giúp bạn hài lòng về sản phẩm.

 

Xem thêm: