Tại Sao Nên Chọn Áo Thun Làm Đồng Phục?

TẠI SAO NÊN CHỌN ÁO THUN LÀM ĐỒNG PHỤC? CHỌN ÁO THUN NHƯ THẾ NÀO?

 

Đồng phục đang là xu hướng được các công ty lựa chọn để thể hiện thương hiệu riêng của mình, đặc biệt là áo thun. So với các loại vải khác, đồng phục áo thun mang trong mình nhiều ưu điểm đến từ chất liệu cũng như sự tiện dụng, dù trải qua thời gian như thế nào thì áo thun vẫn dường như giữ nguyên được những giá trị đang mang trong mình.

 

           

Tại Đồng phục Kim Ngọc cung cấp các loại đồng phục áo thun, đa dạng v mẫu mã và số lượng lớn. Một số lý do mà bạn nên chọn áo thun làm đồng phục cũng như đặt hàng tại Đồng phục Kim Ngọc:

           

 

1. Chất liệu tốt:

 

Không thể phủ nhận mức độ thoải mái của áo thun, áo thun đa dạng về chất liệu, nhưng đa phần là cotton, mang lại cảm giác mềm nhẹ và thoải mái khi mặc. Với đặc điểm co dãn, người mặc có thể lựa chọn áo thun body làm nổi lên đường nét của cơ thể. Ngoài ra áo thun có thể mặc kết hợp được với quần Tây lẫn quần Jean, tạo nên sự trẻ trung năng động.

 

 

 

2. Phù hợp mọi đối tượng:

 

Bạn không cần phải lo lắng về tuổi tác, giới tính hay chiều cao – cân nặng, vì các loại đồng phục được may bởi Đồng phục Kim Ngọc phù hợp với tất cả mọi người. Tính chất co dãn của vải thun giúp bạn có thể mặc vừa ở nhiều kích cỡ, chỉ cần đặt may 3 size áo thì mọi người trong công ty có thể mặc được.

 

 

3. Kích  thích sự năng động và tính sáng tạo:

 

Khoác trong mình trang phục áo thun giúp ta cảm thấy thoải mái hơn, từ đó tập trung làm việc và có những sáng kiến vượt trội.

 

Mang lại nhiều ưu điểm, sự tiện lợi, áo thun đáng được lựa chọn làm đồng phục tại các công ty. Tuy nhiên, không phải ai cũng có kinh nghiệm cũng như hiểu biết lựa chọn loại vải nào phù hợp. Đồng phục Kim Ngọc sẽ cho bạn một số lưu ý khi chọn vải may đồng phục áo thun.

 

           

  • Lựa chọn loại vải thấm hút mồ hôi: Đối với không khí nóng ẩm nước ta, dù bất kì ngành nghề gì cũng phải chọn loại vải thun có tính chất thoáng mát và thấm hút tốt. Vải CVC đang được ưa chuộng nhất hiện nay, với 65% cotton và 35% PE, áo đồng phục được làm từ loại vải này cho cảm  giác thoải mái, thoáng mát và đặc biệt khó bị nhàu và giữ được dáng áo trong thời gian dài sử dụng. Đặc biệt, Đồng phụ Kim Ngọc đang cung cấp loại vải này với giá cả hợp lý và nhiều ưu đãi cho số lượng lớn.
  • Chọn áo thun dễ in ấn với chất lượng cao: Ai cũng có thể nhận thấy được thông tin của một công ty được in hoặc thêu trên áo đồng phục. Tuy nhiên, không phải loại vải nào cũng giữ được nước in lâu, vì vậy nên chọn loại vải phù hợp, liên hệ Đồng phục Kim Ngọc sẽ được tư vấn chi tiết.
  • Phù hợp giá tiền: điều quan trọng trong việc lựa chọn vải may áo đồng phục chính là giá thành, hãy lựa chọn loại vải, áo phù hợp với điều kiện của công ty, tuy nhiên, cũng không thể vì giá thành mà bỏ qua yếu tố chất lượng của sản phẩm.

 

Đồng phục Kim Ngọc vừa cho bạn một vài lưu ý trong lựa chọn chất liệu thun để may đồng phục áo thun. Nếu quá khó để lựa chọn, hãy đến cửa hàng, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể, và sẽ có giá ưu đãi kèm sản phẩm chất lượng cho bạn.