Tin tức

 • Cách Giữ Đồng Phục Áo Bếp Lâu Cũ – Đồng Phục Kim Ngọc

  Bộ đồng phục bếp thường được các đầu bếp mặc thường xuyên và được may từ vải màu trắng, chính vì thế nó dễ bị bám bẩn và bám bẩn rất nhanh. Dù có được may từ chất liệu tốt nhất nhưng với cường độ sử dụng liên tục và không biết cách bảo quản thì quần áo sẽ hỏng rất nhanh. Vậy làm sao để giặt một cách nhanh nhất mà vẫn sạch và không nhanh hỏng quần áo?

  Chi Tiết

  Rút Gọn

 • Loại Bỏ Vết Bẩn Trên Đồng Phục – Đồng Phục Kim Ngọc

  Đồng phục bếp nói riêng và các loại đồng phục nói chung, dù là yếu tố khách quan hay chủ quan thì bạn cũng sẽ không thể tránh khỏi việc bám vết bẩn trong quá trình làm việc. Tùy vào chất bẩn khác nhau, loại vải khác nhau, việc giặt sạch cũng sẽ có mức độ khó dễ khác nhau. Tuy nhiên, sẽ không ai muốn mặc một chiếc áo hay bộ đồng phục đầy những vết bẩn khó giặt để đến nơi làm việc. Hãy cùng Đồng phục Kim Ngọc tìm hiểu những mẹo giặt sạch chất bẩn đơn giản tại nhà nhé.

  Chi Tiết

  Rút Gọn

 • Kinh Nghiệm Đặt May Đồng Phục Giá Rẻ - Đồng Phục Kim Ngọc

  Không phải loại áo thun nào cũng có chất lượng như nhau, đồng thời giá cũng khác nhau. Làm sao để đặt may áo thun giá rẻ mà vẫn đảm bảo được chất lượng. Bạn có thể đến ngay Đồng phục Kim Ngọc để được tư vấn và đặt áo, sẽ có nhiều giá cả mà mẫu mã cho bạn chọn lựa

  Chi Tiết

  Rút Gọn

 • Mẹo Làm Giảm Size Áo Thun Đồng Phục Dễ Dàng Tại Nhà – Đồng Phục Kim Ngọc

  Nếu không may bạn khó lựa chọn size áo, chọn S thì chật mà M thì rộng, bạn lại không muốn đi sửa áo ở tiệm vì sợ làm ảnh hưởng đến kiểu mẫu hay phom áo, vậy thì hãy cùng tham khảo hai cách khắc phục ảo chuẩn size mà Đồng phục Kim Ngọc đưa ra.

  Chi Tiết

  Rút Gọn

 • Cách Giặt Áo Thun Đúng Cách – Đồng Phục Kim Ngọc

  Cách giặt áo thun đúng cách như thế nào? Lần giặt đầu tiên rất quan trọng, bạn hãy pha một ít giấm vào nước, lưu ý, lượng vừa đủ để tránh giấm làm giảm tuổi thọ của vải. Việc ngâm đồng phục cùng với nước giấm sẽ giúp cho màu của áo không bị phai trong quá trình sử dụng. Nên ngâm áo theo màu, hạn chế ngâm chung với nhau, nhất là áo trắng, sẽ dễ bị nhuộm màu bởi các loại áo màu khác.

  Chi Tiết

  Rút Gọn

 • Đồng Phục Bếp Gồm Những Trang Phục Nào? – Đồng Phục Kim Ngọc

  Đồng phục bếp bao gồm: nón đầu bếp, áo và quần đầu bếp , tạp dề và giày dép. Đồng phục Kim Ngọc chuyên may đồng phục bếp với kiểu dáng đẹp, giá thành rẻ và đường may tỉ mỉ.

  Chi Tiết

  Rút Gọn

 • Cách Dùng Tạp Dề Và Những Điều Cần Lưu Ý – Đồng Phục Kim Ngọc

  Khi dùng tạp dề, bạn cần tránh lau tay có dính bẩn vào tạp dề, cũng như cần treo, móc tạp dề ở nơi khô ráo, thoáng mát để tránh làm ảnh hưởng tới tuổi thọ của nó.

  Chi Tiết

  Rút Gọn

 • Trang Phục Đầu Bếp Vải Tốt, Giá Tại Xưởng – Đồng Phục Kim Ngọc

  Trang phục đầu bếp giá gốc tại xưởng, may nhanh và kỹ, uy tín, chất liệu vải tốt, thoáng mát, kiểu dáng đẹp, đáp ứng được tiêu chuẩn của trang phục nhà hàng, khách sạn, cơ sở chế biến suất ăn công nghiệp.

  Chi Tiết

  Rút Gọn

 • Cách Chọn Vải May Đồng Phục Bếp

  Chi Tiết

  Rút Gọn