Trang Phục Đầu Bếp Vải Tốt, Giá Tại Xưởng – Đồng Phục Kim Ngọc

Trang phục đầu bếp giá gốc tại xưởng, may nhanh và kỹ, uy tín, chất liệu vải tốt, thoáng mát, kiểu dáng đẹp, đáp ứng được tiêu chuẩn của trang phục nhà hàng, khách sạn, cơ sở chế biến suất ăn công nghiệp.

Là một đầu bếp, một chuyên gia ẩm thực, việc bạn cần làm là mang đến cho thực khách những món ngon hấp dẫn từ phần nhìn cho đến phần hương vị, mang lại doanh thu cao cho nhà hàng. Và bạn chỉ cần chú trọng vào việc đó, nó được xem như là cốt lõi để khẳng định giá trị cho một đầu bếp.

 

Tuy nhiên, về phía nhà hàng, người đầu bếp giỏi là một tài sản tạo ra nhiều hơn những tài sản mang giá trị hiện kim. Không những phải nấu ăn ngon, người đầu bếp còn mang thần thái của một chuyên gia ẩm thực và thể hiện được nét riêng của nhà hàng. Đối với khách hàng, ngoài việc thưởng thức các món ăn, họ còn có nhu cầu chứng kiến tận mắt quá trình nấu ăn được diễn ra, trong đó bao gồm người đầu bếp tài hoa. Khách hàng nhìn nhận một đầu bếp thông qua thần thái, cử chỉ, mùi vị món ăn; nhìn nhận một nhà hàng qua món ăn đặc trưng, phong cách phục vụ và đồng phục.

 

 

Giới thiệu về trang phục đầu bếp

 

Xem thêm:

 

Tầm Quan Trọng Của Trang Phục Đầu Bếp

 

Ngoài đồng phục của các nhân viên lễ tân, phục vụ... thì đồng phục bếp cũng chiếm vai trò quan trọng, kiểu cách của đồng phục bếp, cách đầu bếp chăm chút cho bộ trang phục bếp mình đang mặc cũng nói lên được phần nào đó con người họ cũng như phong cách của nhà hàng.

 

Một bộ trang phục bếp bao gồm nhiều chi tiết chứ không đơn thuần chỉ có bộ quần áo và tạp dề. Tuy nhiên, mọi người lại chú trọng hơn hết bộ quần áo khoác trên người của đầu bếp. Đặc biệt, chiếc áo bếp chính là nơi thể hiện nhiều nhất các nét đặc trưng như chất liệu, kiểu dáng, logo hay màu sắc.

 

Tầm Quan Trọng Của Trang Phục Đầu Bếp

 

Chất Liệu Của Trang Phục Đầu Bếp

 

Về chất liệu, có ba chất liệu chính, mỗi chất liệu được chọn may là tùy vào trường hợp sử dụng khác nhau:

  • Vải cotton được hình thành phần lớn từ sợi bông thiên nhiên, mềm, mát và thấm hút tốt, thích hợp để may áo mặc trong môi trường nóng ẩm của nhà bếp.  Người mặc sẽ cảm thấy thoải mái, thấm hút mồ hôi tốt và dễ giặt sạch.
  • Vải kaki có giá cao hơn vải cotton vì có độ bền cao hơn, khó bị nhăn, không cần ủi thường xuyên. Vải kaki có độ cứng vải lớn hơn vải cotton nhưng vẫn mang lại cảm giác thoải mái và tiện dụng. Loại vải này thường được may cho các bếp trưởng, hoặc những nhân viên thường hay làm việc với khách hàng, bởi chất vải sang trọng và gọn gàng.
  • Vải Spun poliester có độ bền cao, khó nhăn, dễ giặt, khó bám bẩn và đặc biệt không bị co rút vải khi giặt như vải sợi bông. Loại vải này cũng khá phổ biến và được chọn may đồng phục bếp tại các nhà hàng.

 

Kiểu Dáng Và Logo Của Trang Phục Đầu Bếp

 

Về kiểu dáng, bạn có thể chọn may áo ngắn tay hoặc dài tay. Loại áo ngắn tay cho sự năng động, tiện dụng; còn loại áo dài tay mang lại cảm giác sạch sẽ, cơ thể khó có thể tiếp xúc không mong muốn với thức ăn, ngoài ra còn có tác dụng bảo vệ tay của đầu bếp tốt hơn. Còn về cổ áo, thông thường các nhà hàng sẽ chọn loại kiểu cổ đứng để trông nam tính hơn cho đầu bếp nam, và trông gọn gàng hơn. May khuy áo 2 hàng dọc sẽ là điểm nhấn tạo sự chú ý và kiểu cách cho áo bếp.

 

Kiểu Dáng Và Logo Của Trang Phục Đầu Bếp

 

Điều quan trọng đối với một nhà hàng là Logo, logo nhà hàng sẽ được đặt ở vai hoặc ở ngực áo, nơi dễ quan sát thấy nhất. Khi nhìn vào màu pha viền áo, màu áo hay logo, khách hàng sẽ biết được đó là kiểu cách của nhà hàng nào.

 

Tùy vào phong cách nhà hàng Á, Âu, Trung Đông hay mang đặc trưng của một hương vị, một vùng miền, một quốc gia mà áo bếp sẽ được thiết kế sao cho phù hợp.

 

Nếu muốn đặt đồng phục bếp cho nhà hàng với mẫu mã đa dạng, thiết kế theo yêu cầu,vải chất lượng và giá thành tốt nhất hãy đến với Đồng phục Kim Ngọc, chúng tôi cam kết sẽ khiến bạn hài lòng.

 

Xem thêm: